NỘI DUNG

    Khoa KH&CNTP - Đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng cuộc sống

    Hưởng ứng ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022 của tỉnh Đồng Nai, chiều ngày 25 và ngày 26 tháng 4 năm 2022, tại Khách Sạn Golden Palace, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm, trường ĐH Lạc Hồng đã tham gia triển lãm với nhiều sản phẩm có giá trị về mặt khoa học và thực tiễn như các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo (Cordyceps militais), các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên.

    Triển lãm có sự tham gia của các cơ quan, doanh nghiệp như: sở Khoa học Công nghệ; các huyện; các trường Đại học;... đồng thời cũng thu hút rất nhiều các tổ chức, đơn vị và cá nhân tham quan, chia sẻ.

    Nghiên cứu khoa học là một thế mạnh đã được ghi nhận của Khoa KH&CNTP trường ĐH Lạc Hồng. Các sản phẩm nghiên cứu của Khoa luôn hướng đến thực phẩm sạch, có giá trị, đảm bảo sức khỏe và bảo vệ môi trường, góp phần làm phong phú và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

    Khoa KH&CNTP


    © 2021 Đại học Lạc Hồng
      2,645,163       1/159