Góc thư giãn của sinh viên Khoa KH&CNTP

Buổi sáng, khi ánh nắng soi rọi qua hàng cây, tôi men theo những bậc thang dọc hành lang cơ sở 6 để tìm đến chốn quen thuộc, nơi có giàn hoa, có gió mát và những khung cửa sổ.

Phòng thí nghiệm là nơi tôi và các bạn đều nghĩ đó là ngôi nhà thứ hai của mình. Ngoài những giờ học thì tôi và các bạn đều có những hoạt động, trải nghiệm thú vị tại đây với tiếng nói, tiếng cười ngân vang mỗi ngày.

Góc nhỏ này của tôi chứa đựng biết bao tiếng cười, những khung ảnh kỷ niệm. Đó là nơi tôi và các bạn hàng ngày có thể thư giãn bằng việc chăm sóc, tưới hoa, “check in sống ảo” và có thể tạm quên mọi cảm giác ưu phiền, mệt mỏi.

Trong cơ sở 6 rộng lớn của trường ĐH Lạc Hồng, nơi nào cũng có những nét đẹp, riêng tôi lại cảm thấy nơi đây chính là nơi quen thuộc nhất, gắn bó nhất với góc nhỏ đầy thân thương này.

Khoa KH&CNTP theo CL

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm