Sinh viên khoa KH&CNTP tham quan Đà Lạt Milk farm

Tiếp tục chuỗi hoạt động sinh viên kiến tập các công ty sản xuất lĩnh vực thực phẩm. Khoa KH&CNTP tham quan Đà Lạt Milk farm địa chỉ: huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng.

Đà Lạt Milk farm thuộc công ty Cổ phần sữa Đà Lạt và trực thuộc Tập đoàn TH True Milk. Tiền thân là công ty giống bò sữa Lâm Đồng. Công ty được chọn làm hạt nhân cho chương trình phát triển bò sữa tỉnh Lâm Đồng.

Với tổng số lượng đàn bò sữa hơn 2.000 con với sản lượng hơn 6.500 tấn/năm đạt chứng nhận Quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

Anh Dương Nhựt Duy - Bộ phận ISO chia sẻ về quản lý chất lượng sữa trong quy trình sản xuất

Sinh viên được tìm hiểu về “Quy trình khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa sạch”: việc trồng cỏ, bắp làm thức ăn cho bò, chăm sóc đàn bò – phúc lợi động vật tại trang trại đến việc sản xuất các mặt hàng sữa tươi thanh trùng, sữa chua uống, sữa chua ăn, nước giải khát lên men đào mang hương vị thuần khiết.

Tại buổi tham quan, công ty đã trao đổi việc tuyển dụng sinh viên ra trường và nhận sinh viên vào thực tập tại nhà máy. Công ty có kế hoạch trong tháng 6/2022 sẽ trực tiếp đến trường để tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân sự ngành Công nghệ thực phẩm.

Anh Lê Văn Thơm – Bộ phận nhân sự chia sẻ về tuyển dụng của Đà Lạt Milk farm

Khoa KH&CNTP đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ và hướng dẫn tận tình cho đoàn sinh viên tham quan học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, thông qua đó mong muốn có được sự hợp tác lâu dài giữa Công ty và Trường Đại học Lạc Hồng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập tốt nghiệp và việc làm sau khi ra trường.

Khoa KH&CNTP

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm