Mùa hè xanh 2015 - Kỳ 3: Lễ nhận quân và ổn định tổ chức

Thực hiện chương trình công tác TNTN Mùa hè xanh năm 2015. Sau khi kết thúc chương trình lễ ra quân, toàn bộ đội HÌNH Mùa hè xanh 2015 trường Đại học Lạc Hồng đã có mặt tại xã Phú Lý – Huyện Vĩnh Cửu sau 3 giờ di chuyển.

Trước khi thực hiện lễ nhận quân, đội mùa hè xanh đã thực hiện nghi thức dâng hương tại đài Liệt sỹ xã Phú Lý năm trong khuôn viên Nhà Văn Hóa xã Phú Lý cũng là nơi đội đóng quân.

Hình 1: Thực hiện nghi thức dâng hương tại Đài Liệt sỹ xã Phú Lý

Tham gia buổi lễ nhận quân về phía Huyện đoàn có Đ/c Phùng Thanh Sang – Phó Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Cửu; về phía xã Phú Lý có Đ/c Hà Quốc Lập – Phó Chủ tịch UBND, Đ/c Đặng Thị Lương – Chủ tịch Hội Phụ Nữ, Đ/c Phùng Quảng Nam – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, Đ/c Lưu Thị Phương – Bí thư xã Phú Lý.

Hình 2: Đại diện các lãnh đạo tại địa phương đón quân

Sau chương trình ngắn gọn của buổi lễ tiếp nhận, các bạn sinh viên tình nguyện của trường đã bắt đầu di chuyển về khu vực Nhà văn hóa xã Phú Lý để bắt đầu công việc dọn dẹp và thu xếp chỗ nghỉ ngơi, và đây cũng là địa điểm mà các bạn sẽ trú ngụ trong suốt chiến dịch Mùa hè xanh năm 2015.

Hình 3: Toàn đội chụp hình Lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương

Hình 4: Bữa cơm đầu tiên tại chiến dịch