Đại hội thi đua yêu nước Khối 15

30 cán bộ, giảng viên điển hình tiêu biểu của Đại học Lạc Hồng và gần 270 đại biểu đến từ 13 trường Đại học, Cao đằng và Trung cấp trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai đã cùng tham dự Đại hội thi đua yêu nước – Khối 15 lần thứ I (2015-2020). Đại hội do đơn vị Khối trưởng Khối thi đua Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đăng cai tổ chức vào ngày 30/07 vừa qua.

Thi đua yêu nước

Đại diện tập thể được vinh danh ...

Phong trào thi đua yêu nước

... các cá nhân tiêu biểu của Đại học Lạc Hồng tại Đại hội thi đua yêu nước Khối 15

Đại hội đón tiếp Bà Phạm Thị Kim Dung – Phó trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy Đồng Nai; Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng ban Văn hóa Xã hội Hội đồng Nhân dân Tỉnh Đồng Nai; Bà Đặng Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh - Trưởng ban Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh và Ông Nguyễn Thế Thanh - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng úy Khối các cơ quan Tỉnh Đồng Nai.

Nguyễn Vũ Quỳnh

Ông Nguyễn Vũ Quỳnh phát biểu tham luận

“Con đường sáng tạo khoa học tại Đại học Lac Hồng”

Đây là dịp khẳng định, tôn vinh và động viên khen thưởng các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong phòng trao thi đua yêu nước của Khối 15 trong năm qua. Tại đây, BTC đã vinh danh 20 tập thể và gần 50 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. Riêng Đại học Lạc Hồng có 3 tập thể (Phòng Đào tạo, Trung tâm Thông tin Tư liệu và Khoa Cơ điện Điện tử. Đây là 3 tập thể đi đầu và toàn diện trong hoạt động quản lý, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ...) và 15 cá nhân nhận tôn vinh này. Trong thành tích thi đua yêu nước, một trong những thành tích nổi bật của Đại học Lạc Hồng: Liên tiếp đoạt các giải thưởng khoa học danh giá của nhà nước, hoạt động nghiên cứu sáng tạo của giảng viên và sinh viên trong dạy - học và các sân chơi mang tính học thuật Quốc tế... Trước thành tích đó, đại diện đơn vị Đại học Lạc Hồng, Ông Nguyễn Vũ Quỳnh – Trưởng phòng NCKH – Trưởng Khoa Cơ điện Điện tử đã phát biểu tham luận với nội dung “Con đường sáng tạo khoa học tại Đại học Lac Hồng”. Cạnh đó, Ông Phạm Văn Toản – Phó trưởng Khoa Cơ điện ĐIện tử vinh dự cùng giao lưu tọa đàm với 3 gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước của Khối thi đua 15.

Ông Phạm Văn Toản

Ông Phạm Văn Toản (thứ 2, bên trái)

vinh dự tham gia giao lưu gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước Khối 15

Tham dự buổi lễ Trưởng ban Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Đồng Nai - Bà Đặng Thanh Thủy đã đánh giá cao thành tích thi đua của của các tập thể và mỗi cá nhân trong các đơn vị Khối thi đua 15. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị trong Khối tiếp tục nỗ lực thi đua trong giai đoạn mới. Qua đó đề cao tính sáng tạo trong thực tiễn lao động và sản xuất. Bà còn động viên các tập thể và cá nhân phát huy tinh thần đoàn kết thi đua cùng nhau phát triển vững mạnh Khối thi đua 15 nói riêng và Phong trào Thi đua yêu nước nói chung.

15 CÁ NHÂN TIÊU BIỂU NHẬN TÔN VINH

1. Ông Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng