UBND Tỉnh tặng Cờ Thi đua xuất sắc hạng nhất cho Trường

Tiến sĩ Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng Trường đại học Lạc Hồng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường đã cùng tham dự và nhận Cờ Thi đua xuất sắc hạng nhất tại “Lễ Tổng kết phong trào thi đua yêu nước 2015 và Ký kết giao ước thi đua 2016”. Chương trình diễn ra vào 31/03/2016 do Ủy Ban Nhân dân Tỉnh (UBND) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và sự kiện Tỉnh Đồng Nai.

Đ/C Đặng Thanh Thủy - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Tỉnh điều hành nghi thức khen thưởng

Tới dự có: Đ/C Nguyễn Phú Cường – UV.BCH TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy; Đ/C Đinh Quốc Thái – P.Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh – Chủ tịch HĐ Thi đua khen thưởng Tỉnh; Đ/C Huỳnh Văn Tới – UV Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tỉnh…

Ông Nguyễn Phú Cường

TS.Diệp Cẩm Thu đại diện Trường Đại học Lạc Hồng nhận Cờ Thi đua xuất sắc hạng nhất Khối 15

Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức (BTC) đã tiến hành tổng kết phong trào thi đua trong các cụm, khối thi đua Tỉnh năm 2015. Qua đó, UBND Tỉnh tiến hành tặng 24 Cờ Thi đua xuất sắc hạng nhất, 26 Cờ Thi đua hạng nhì và ba, đồng thời tặng bằng khen cho 70 đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Nguyễn Phú Cường

Đ/C Nguyễn Phú Cường trao bằng khen cho tập thể Khối thi đua xuất sắc

Dịp này, đại diện 2 cụm thi đua địa phương và 16 khối thi đua là các đơn vị, sở ngành đã ký kết thực hiện các nội dung thi đua yêu nước năm 2016.

Diễm Nhi

thi đua, khen thưởng, xuất sắc