Hoạt động

Hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành 2018

Sáng ngày (20/01/2018), dưới sự điều phối của TS.Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực – Trưởng điểm thi, hơn 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên và đội an ninh trật tự đã có mặt đúng giờ để tiến hành sinh hoạt đội đồng Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành năm 2018.

Hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành 2018

Trưởng điểm thi tiến hành sinh hoạt hội đồng

Theo lịch làm việc, các thí sinh sẽ thi liên tiếp 2 môn: buổi sáng thi cơ sở ngành và buổi chiều thi chuyên ngành. Đây là một trong số các kỳ thi quan trọng, nhà trường chủ trương tổ chức kỳ thi đạt chất lượng cao. Công tác chuẩn bị được tiến hành nghiêm túc, đồng thời huy động sự hỗ trợ ở các đơn vị liên quan để thực hiện từ khâu: cán bộ coi thi, đề thi, cơ sở vật chất, an ninh trật tự… Hầu hết cán bộ phục vụ kỳ thi đều dày dặn kinh nghiệm, cạnh đó hội đồng thi vẫn được diễn ra đúng trình tự và thủ tục quy định.

Hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành 2018

... CBCT đánh số báo danh trước khi gọi tên thí sinh vào phòng

Hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành 2018

Các thí sinh tập kết chờ gọi tên ...

Song song đó, theo ghi nhận từ Ban Thư ký, năm nay thí sinh tập trung từ rất sớm, không có tình trạng thí sinh đi trễ hay thiếu sót hồ sơ dự thi.

Tổ Thư ký bàn giao túi đề cho CBCT

Qua 20 năm hình thành và phát triển, nhờ sự chu đáo và bài bản trong khâu tổ chức, các kỳ thi lớn nhỏ tại Đại học Lạc Hồng đều diễn ra thành công. Dự kiến, nhà trường sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp chuyên ngành trước khi nghỉ Tết. Sinh viên theo dõi điểm thi tại trang thông tin ME: http://me.lhu.edu.vn

N.H.I

tốt nghiệp, chuyên ngành, hội đồng