Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức sinh hoạt chuyên đề định kỳ

Sáng ngày 06 tháng 09 năm 2018, Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức sinh hoạt chuyên đề định kỳ với chủ đề: Sự tác động của tiền kỹ số đối với thị trường tài chính tiền tệ.

Đến tham dự buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Quốc Huy - Phó Trưởng khoa, ThS. Đoàn Việt Hùng - Trưởng bộ môn Ngân hàng, ThS. Trần Văn Quyền - Trưởng bộ môn Tài chính doanh nghiệp và toàn thể Thầy cô trong các tổ bộ môn.

Buổi sinh hoạt chuyên đề kỳ này do Thầy ThS. Nguyễn Văn Dũng trình bày. Chuyên đề đã  trình bày về sự tác động của tiền kỹ thuật số đối với thị trường tài chính tiền tệ.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các thầy cô đã trao đổi tìm hiểu sâu hơn về tiền kỹ thuật số, từ đó có thêm những kiến mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ cho công tác giảng dạy, cũng như nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Khoa Tài Chính - Kế Toán