Khoa QT-KTQT triển khai bài giảng online cho giảng viên Khoa

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 07/6/2019 vừa qua, Khoa QT-KTQT đã triển khai lớp học online đến toàn bộ giảng viên, nhân viên Khoa. Lớp học dưới sự hướng dẫn của Thầy Phạm Hồng Thái thuộc Trung tâm IT và Nguyễn Hoàng Liêm - Khoa Công nghệ thông tin. Thông qua lớp học, các Thầy Cô đã được hướng dẫn cơ bản cách thức xây dựng và quản lý lớp học online cũng như các công cụ như tạo bài giảng thông qua video để sinh viên có thể tự học và làm bài học, đây là công cụ hiệu quả để Thầy Cô có thể tạo nên những bài giảng sinh động cho sinh viên và quản lý hiệu quả việc học của sinh viên qua từng giai đoạn cụ thể.

Thầy TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo lớp học
Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT tặng hoa cảm ơn đến giảng viên hướng dẫn

Hình ảnh lưu niệm của lớp học

Lớp học diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và Thầy Cô đã lĩnh hội được những giá trị to lớn nhằm giúp mang lại hiệu quả học tập và giảng dạy cho sinh viên và giảng viên. Từ Lớp học đảo ngược đến lớp học online lần này có thể thấy Ban giám hiệu Nhà trường luôn rất quan tâm và tạo điều kiện để giảng viên có thể được tiếp cận với những công cụ giảng dạy hiện đại, tiên tiến tạo nên sự hứng thú với cả giảng viên và sinh viên. Hi vọng với những lớp học vô cùng bổ ích này sẽ là tiền đề để nâng cao chất lượng giảng dạy của Trường, tạo nên thế hệ sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và nền tảng về khoa học công nghệ để ứng dụng vào công việc sau này.

Khoa Quản Trị KTQT

quản trị, sinh viên, online, lớp học