BLĐ Khoa Tài chính - Kế toán gặp gỡ tân sinh viên khóa 2019

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2019, BLĐ Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức buổi gặp gỡ các bạn tân sinh viên khóa 2019 tại Phòng B401. Qua Buổi gặp gỡ BLĐ Khoa đã gửi lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên đã gia nhập ngôi nhà chung LHU, đồng thời cũng chia sẻ những định hướng nghề nghiệp cho các bạn.

Thông qua buổi gặp gỡ, các bạn tân sinh viên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia những trò chơi vui nhộn do các anh chị sinh viên thực hiện.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Ngoài ra, các bạn tân sinh viên được các bộ phận của Khoa hướng dẫn và định hướng các thủ tục liên quan trong quá trình học của mình.

Bộ phận giáo vụ hướng dẫn các thủ tục liên quan quá trình học

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí vui tươi và kết thúc tốt đẹp. Chúc các bạn Tân sinh viên Khóa 2019 luôn vững tin trên con đường đã chọn và thành công trong cuộc sống.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

TSV, TCKT