Tin tức

Chi bộ 8 tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; Sáng ngày 30/12/2021 tại phòng họp cơ sở 1, Chi bộ 8 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường, Đ/c Trần Tiến – Bí thư Chi bộ 8 cùng sự có mặt của các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ 8.

C2 quần chúng đều có thành tích học tập tốt, hoàn thành các nội dung công tác được BCH Đoàn – Hội Sinh viên khoa giao, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên trong khoa. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa. Tham gia các hoạt động của tỉnh đoàn đạt được nhiều giải thưởng cao.

Các quần chúng đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng từ khi còn là sinh viên, tiếp tục được chi đoàn, đoàn khoa tín nhiệm và được Đoàn trường, Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Hình 1: Chi bộ 8 công bố quyết định và trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Các Đ/c được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, cụ thể như sau:

 1. Đ/c Đầu Văn Lợi - Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế
 2. Đ/c Nguyễn Lê Hoàng Oanh - Khoa Đông Phương học
 3. Hình 2: Đảng viên Nguyễn Lê Hoàng Oanh đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới
  Hình 3: Đảng viên Đầu Văn Lợi đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

  Ngay sau khi nhận quyết định, các đồng chí là đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của các đồng chí.

 4. Hình 4: Đại biểu cùng với Đảng viên dự Lễ kết nạp Đảng chụp ảnh lưu niệm

   

Đảng Ủy

Chi bộ 8, Kết nạp Đảng


   © 2021 Đại học Lạc Hồng
     1,976,085       1/175