Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với Công ty Fullway

Sáng ngày 08/12/2022, PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - P. Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Trung - Giám Đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng, TS. Nguyễn Văn Toản - Trưởng Khoa Cơ điện - Điện tử, ThS. Nguyễn Hải Quân - Trưởng BP. QHDN & HTSV  Trường Đại học Lạc Hồng cùng tiếp đón Ông Liao Feng Sheng - Phó Tổng Giám đốc và Ông  Liang Chun Yi - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Fullway.

Tại buổi làm việc Ông  Liang Chun Yi - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Fullway giới thiệu tình hình hoạt động, quá trình phát triển, các sản phẩm của công ty đã và đang sản xuất. Ông nói, trong năm 2023 Công ty cần tuyển một lượng lao động có trình độ và chuyên môn cao để đáp ứng lượng lao động; Đó là mục đích của buổi làm việc với Đại học Lạc Hồng hôm nay.

Ông  Liao Feng Sheng - Phó Tổng (áo xanh) & Ông  Liang Chun Yi - GĐ Nhân sự (áo đen)

Về phía Ban Lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng, Thầy PGS. TS Nguyễn Vũ Quỳnh - P. Hiệu trưởng đã giới thiệu các ngành nghề đang đào tạo và số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm có thể đáp ứng nhu cầu phía công ty đang mong muốn tuyển dụng.

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh (áo xanh )- P. Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng ban Trường ĐHLH

Hiện tại Công ty TNHH Fullway đang có hơn 20 sinh viên đang làm việc và giữ vị trí quan trọng, Ông Liang Chun Yi - Giám đốc Nhân sự đánh giá cao về chương trình đào tạo, về năng lực làm việc và trách nhiệm trong công việc của mỗi người lao động mà Trường Đại học Lạc Hồng đào tạo và đang làm việc tại Công ty.

Kết thúc buổi làm việc, Ông Liao Feng Sheng - Phó Tổng GĐ Công ty Fullway đặt nhiều niềm tin và hy vọng sẽ tuyển dụng được những ứng viên ưu tú; Năm 2023 Công ty sẽ tiếp nhận sinh viên đến tham quan, thực tập, kiến tập và làm việc tại công ty lâu dài.

Lãnh đạo LHU chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Fullway

Thay mặt Trường Đại học Lạc Hồng Thầy PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - P. Hiệu trưởng cảm ơn Công ty TNHH Fullway đã tin tưởng và đánh giá cao Trường ĐH Lạc Hồng; Mong rằng trong tương lai Công ty TNHH Fullway và Trường Đại học Lạc Hồng sẽ có nhiều sự hợp tác trên mọi lĩnh vực.

Chúc Công ty TNHH Fullway phát triển nhanh, bền vững!

QA-TT.TS & QHCC

QHDN & HTSV