Báo cáo NCKH giáo viên lần 9 Khoa Ngôn Ngữ Anh

Vào lúc 10 giờ ngày 01/06/2012, tại phòng D201, Khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức Hội nghị báo cáo NCKH giáo viên lần thứ 9 năm 2012.

Hội đồng đánh giá NCKH Khoa Ngôn ngữ Anh gồm có:

GVC. ThS. Ngô Thị Xuân Liên

Trưởng khoa

Chủ tịch Hội đồng

GVC. ThS. Hoàng Thúy Nguyên

Phó khoa

P. Chủ tịch Hội đồng

GVC. ThS. Phạm Thị Linh

Uỷ viên

Cn. Trần Võ Thanh Tùng

Thư ký

Hội nghị NCKH giáo viên lần này Hội đồng tiến hành đánh giá đề tài nghiên cứu “Designing syllabus of communication skills” do ThS Lê Thị Bích Vy và ThS. Phạm Thanh Bình thực hiện.

Ngoài Hội đồng đánh giá đề tài NCKH, còn có sự góp mặt của Tiến sĩ Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Sau đại học – NCKH – Kiểm định chất lượng, ThS. Lê Đức Thịnh – Phó khoa Anh văn đại cương, các thầy cô đại diện Khoa Anh văn đại cương cùng toàn thể cán bộ - giảng viên – nhân viên Khoa Ngôn ngữ Anh.

Trong buổi báo cáo, Hội đồng đánh giá cũng như các khách mời đã đưa ra rất nhiều nhận xét và góp ý có giá trị giúp nhóm tác giả hoàn thiện đề tài nhằm nâng cao khả năng ứng dụng của đề tài trong thực tế.

English Department

NCKH giáo viên