Khoa Ngôn ngữ Anh: Báo cáo NCKH sinh viên lần thứ 18

Vào lúc 8 giờ ngày 06 tháng 06 năm 2012, tại phòng B401, Khoa Ngôn Ngữ Anh đã tổ chức thành công Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên Khóa 2007.

Hội đồng đánh giá NCKH sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh gồm có:

GVC. ThS Ngô Thị Xuân Liên

Trưởng khoa

Chủ tịch Hội đồng

GVC. ThS Hoàng Thúy Nguyên

Phó trưởng khoa

Phó chủ tịch Hội đồng

ThS. Lê Thị Bích Vy

Uỷ viên

Cn. Trần Võ Thanh Tùng

Thư ký

Hội nghị còn có sự góp mặt của T.S Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Đức Thịnh – Phó khoa Anh văn đại cương, các Cán bộ - giảng viên – nhân viên Khoa Ngôn ngữ Anh cùng rất đông sinh viên tham dự để học tập và rút kinh nghiệm cho các đợt báo cáo về sau.

Trong đợt này, Khoa Ngôn ngữ Anh có 7 đề tài đủ điều kiện tham gia báo cáo cấp Khoa, Hội đồng cũng đã đưa ra rất nhiều lời nhận xét và góp ý quý giá cho từng đề tài nghiên cứu. Khoa sẽ công bố kết quả trong thời gian sớm nhất. Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

English Department