Tổ chức buổi giảng thử cho trợ giảng Khoa Ngôn ngữ Anh

Thực hiện theo quyết định số 64/2008/QĐ – BGDĐT ngày 28 tháng 11 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định chế độ làm việc đối với giảng viên cơ hữu và theo sự chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng về việc sắp giờ giảng cho giảng viên tập sự và giảng viên cơ hữu trong năm học 2012-2013, vào lúc 8 giờ ngày 27/06/2012, tại phòng D204, Khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức buổi giảng thử và thẩm định bài giảng cho trợ giảng Nguyễn Đức Duy Tân với môn Listening 1.

Đến tham dự buổi giảng thử, ngoài sự góp mặt của ThS. GVC Ngô Thị Xuân Liên – Trưởng khoa, ThS. GVC Hoàng Thúy Nguyên – Phó Khoa còn có sự hiện diện của toàn thể giảng viên, cán bộ và nhân viên Khoa Ngôn ngữ Anh.

Sau buổi giảng, Ban chủ nhiệm Khoa, các tổ trưởng bộ môn cùng toàn thể giảng viên Khoa đã đưa ra nhiều nhận xét và góp ý giúp cho thầy Nguyễn Đức Duy Tân đúc kết được những kinh nghiệm quý báu phục vụ cho công tác giảng dạy trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh:

English Department

trợ giảng, giảng thử