Khoa Ngôn Ngữ Anh: Thăm và tặng quà trung thu năm 2012

Trung thu – ngày Tết đặc biệt của trẻ em với bao niềm háo hức mong chờ nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều trẻ em nghèo khao khát một đêm trung thu bình dị, và niềm khao khát ấy còn trở nên đặc biệt hơn đối với những trẻ em đang điều trị tại Bệnh viên Nhi – TP. Biên Hoà. Đáp lại sự mong đợi ấy, vào lúc 16 giờ ngày 28 tháng 09 năm 2012, BCH Đoàn – Hội sinh viên Khoa Ngôn Ngữ Anh phối hợp cùng CLB. Những Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các bé.

Với mong muốn mang lại cho các bé một đêm trung thu ấm áp, các bạn đoàn viên Khoa đã nhiệt tình đóng góp và hỗ trợ một phần nhỏ kinh phí cùng với hơn 50 phần quà gồm lồng đèn và bánh kẹo; mong rằng những món quà nhỏ này sẽ giúp các bé có một mùa trung thu thật hạnh phúc và nhanh khỏi bệnh.

Chuyến đi ngoài ý nghĩa mang lại niềm vui trung thu cho các hoàn cảnh đặc biệt, đây còn là dịp để các bạn đoàn viên Khoa Ngôn Ngữ Anh rèn luyện cho mình kỹ năng sống, hoà đồng và biết giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

English Department

trung thu, đoàn - hội, sinh viên, từ thiện