Khoa Ngôn Ngữ Anh tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh lần I NH 2012-2013

Nhằm mục đích nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh nói riêng, đồng thời tạo sân chơi học thuật lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng, Khoa Ngôn Ngữ Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần thứ I năm học 2012 – 2013 vào lúc 08 giờ ngày 29 tháng 09 năm 2012 tại giảng đường E301 – Cơ sở 3, Trường ĐH Lạc Hồng.

Đến với câu lạc bộ, ngoài việc sinh viên được giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh, đây còn là cơ hội để các bạn phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tự học, tự nghiên cứu, tự thể hiện, và khả năng làm việc theo nhóm. Với chủ đề “ Lễ hội trung thu”, ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng cho chương trình, Ban chủ nhiệm Khoa cùng đội ngũ cán bộ giảng viên đã rất tâm huyết, tạo ra nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích cho sinh viên về tất cả các kỹ năng tiếng Anh cơ bản, đặc biệt là kỹ năng nói khi các bạn tham gia câu lạc bộ. Buổi sinh hoạt thu hút đông đảo sinh viên Khoa Ngôn Ngữ Anh lẫn các bạn sinh viên đến từ một số khoa khác trong trường. Qua đó, chúng ta nhận ra rằng thành công lớn nhất của câu lạc bộ chính là tạo điều kiện kết nối được những người có chung sở thích về tiếng Anh, đồng thời tạo cho các thành viên cơ hội để rèn luyện các kỹ năng mềm trong cuộc sống như phản xạ khi giao tiếp, thuyết trình hay phản biện trước đám đông.

Sau đây là một số hình ảnh của câu lạc bộ:

English Department

câu lạc bộ, tiếng Anh