Tuyển sinh cao học khóa 3 năm 2011 (Kỳ 1)

Sau 2 lần tổ chức thi cao học cho 2 ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin thành công, Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục tuyển sinh cao học khóa 3 năm 2011. Và sáng ngày 01/4/2011, Đoàn tuyển sinh cao học của Trường gồm 4 thành viên do TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Sau đại học làm trưởng đoàn, thầy Trần Văn Diệm - Phòng Sau đại học, thầy Lê Tiến Dũng - Khoa Công nghệ thông tin, cô Phạm Nguyễn Nguyên Hương - Phòng Sau đại học đã đến một số đơn vị trên địa bàn thành phố Biên Hòa để cung cấp thông tin về chương trình tuyển sinh cao học này cho các đơn vị cũng như cá nhân có nhu cầu nâng cao năng lực và trình độ của mình.

Một số đơn vị đoàn tuyển sinh đã đến: Sở Tài chính, Cục thuế Đồng Nai, Sở Giao thông vận tải, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Agribank Đồng Nai, Ngân hàng Vietinbank Đồng Nai, Ngân hàng Vietcombank Đồng Nai, Ngân hàng Sacombank Đồng Nai,...

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn tuyển sinh cao học:

Thầy Trần Văn Diệm và thầy Lê Tiến Dũng chụp hình lưu niệm

Khoa Sau đại học