Báo cáo đề cương luận văn thạc sĩ lớp cao học QTKD Khóa 1- đợt 2

Sau khi nhận quyết định giao đề tài luận văn thạc sĩ, 24  anh chị học viên lớp cao học quản trị kinh doanh khóa 1 đã có thời gian làm việc, trao đổi với giáo viên hướng dẫn về đề tài. Và vào ngày 16/01/2011vừa qua, các học viên đã  báo cáo đề cương đề tài của mình trước hội đồng khoa học của Trường.

Các thành viên trong Hội đồng xét duyệt gồm có: PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp, TS Nguyễn Văn Tân (Hội đồng 1); TS Tạ Thị Kiều An, TS Phạm Thị Hà (Hội đồng 2).

Buổi báo cáo đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trên tinh thần trao đổi, xây dựng, góp ý cho từng đề tài.

Các thành viên hội đồng đã nhận xét những mặt đạt được, chưa đạt  cho từng đề tài và chi tiết ở từng phần, từng chương nhằm giúp các anh chị học viên hoàn thiện đề cương một cách hiệu quả nhất tạo nền tảng vững chắc cho đề tài.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Hội đồng 1: PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp, TS Nguyễn Văn Tân

Hội đồng 2: TS Phạm Thị Hà, TS Tạ Thị Kiều An

Các học viên báo cáo đề tài

... Chú ý lắng nghe và viết lại những góp ý của Hội đồng

... Và chụp hình lưu niệm với thành viên Hội đồng

Khoa Sau đại học