Báo cáo luận văn cao học ngành Quản trị Kinh doanh đợt 3 (phiên buổi chiều)

Tiếp theo phiên làm việc chất lượng buổi sáng, chiều ngày 05/11/2011, hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lạc Hồng (Khóa I, đợt 3) tiếp tục làm việc với 4 đề tài của các học viên Nguyễn Thị Hải Phượng, Lê Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Anh Thư và Phan Anh Tuấn.

Là đợt báo cáo thứ ba nên các học viên khá tự tin khi trình bày vấn đề mình nghiên cứu. Phần lớn học viên tập trung trình bày những vấn đề cần giải quyết, chủ yếu là đề ra hệ thống giải pháp hiệu quả để hoàn thiện và phát triển những công ty, doanh nghiệp mà mình công tác. Với kinh nghiệm trong thực tiễn công tác và sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên uy tín, các luận văn Thạc sĩ của học viên trường Đại học Lạc Hồng được hội đồng đánh giá tốt.
Hình ảnh phiên báo cáo buổi chiều:

Học viên Nguyễn Thị Anh Thư báo cáo đề tài "Một số giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam chi nhánh Đồng Nai đến năm 2020"

Các thầy cô trong hội đồng luôn là những người đưa ra ý kiến sắc sảo, hiệu quả giúp học viên hoàn chỉnh luận văn

Các học viên luôn có mặt đầy đủ trong từng buổi báo cáo để rút kinh nghiệm cho mình

Khoa Sau đại học