Tin tức

Chúc mừng ĐH Lạc Hồng được phép đào tạo cao học Tài chính - Ngân hàng và Kế toán

Căn cứ Quyết định số 5449/QĐ-BGDĐT ngày 02/11/2011 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Lạc Hồng được phép đào tạo trình độ thạc sĩ thêm các chuyên ngành:

- Tài chính - Ngân hàng, Mã số: 60.34.20

- Kế toán, Mã số: 60.34.30

Đây là niềm vui lớn không chỉ cho riêng Trường Đại học Lạc Hồng, mà còn với nhiều người quan tâm. Tính đến nay, Trường Đại học Lạc Hồng đã được Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ 4 chuyên ngành đó là: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán. Các chương trình đào tạo của Trường góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ không những cho tỉnh Đồng Nai mà cả các tỉnh lân cận; điều này càng khẳng định định hướng phát triển đúng đắn và chất lượng giáo dục của Ban giám hiệu nhà trường đã đề ra.

Quyết định cho phép đào tạo thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng và Kế toán.

Khoa Sau đại học