SV Lạc Hồng đạt nhiều giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2011

Ngày 7/01/2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành Lễ trao Giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2011 tại Trường Đại học Giao thông vận tải, thủ đô Hà Nội.

Giải thưởng "Nghiên cứu khoa học" của sinh viên cấp Bộ đã trải qua 20 năm. Năm 2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo đổi tên thành Giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" với cách thức thực hiện và đánh giá kết quả mang tính khách quan và chặt chẻ hơn.

Tiếp theo thành tích nghiên cứu khoa học của mình ở các năm trước, năm 2011, Trường Đại học Lạc Hồng gửi 5 đề tài tham dự Giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam".

Kết quả: có 4 giải Khuyến khích và một chứng nhận đã tham gia giải thưởng. Với kết quả này, Trường Lạc Hồng là trường có số lượng đề tài đạt giải thưởng nhiều nhất trong khối các trường ngoài công lập.

Kết quả cụ thể như sau:

1)    Sinh viên Nguyễn Tuấn Trinh, khoa Quản trị- Kinh tế quốc tế, đạt giải khuyến khích giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2011, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kèm tiền thưởng.

2)  Sinh viên Phạm Minh Tuấn và Mai Duy Đạt, khoa Cơ điện, đạt giải khuyến khích giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2011, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo èm theo tiền thưởng.

3)    Sinh viên Nguyễn Minh Sơn và Pham Thị Hường, khoa Công nghệ thông tin, đạt giải khuyến khích giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2011, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kèm theo tiền thưởng.

4)   Sinh viên Nguyễn Minh Tiến, khoa Kế toán- Kiểm toán, đạt giải khuyến khích giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2011, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và tiền thưởng.

5)    Sinh viên Đinh Thị Kim Hoàng, khoa Tài chính- Ngân Hàng, Giấy chứng nhận có công trình tham gia giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2011.

Tham dự buổi lễ trao giải, Trường Lạc Hồng có sự hiện diện của thầy TS Nguyễn Văn Tân, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học- Sau đại học- Kiểm định chất lượng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

PGS.TS Tạ Đức Thịnh, Vụ trưởng Vụ Khoa học- Công nghệ và Môi trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Trần Quang Quý, Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo phát biểu tại buổi lễ

TS Nguyễn Văn Tân (bên phải) chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS Tạ Đức Thịnh, Vụ trưởng vụ khoa học- Công nghệ và môi trường

Các bạn sinh viên trên toàn quốc nhật giải thưởng

Khoa Sau đại học