Bảo vệ luận văn thạc sĩ Công nghệ thông tin Khóa 1

Báo cáo luận văn cao học ngành Công nghệ Thông tin (lần thứ 2)06/11/2011 09:21:57

Tiếp theo ngành Quản trị Kinh doanh, ngày 06/11/2011, các học viên cao học ngành Công nghệ Thông tin trường Đại học Lạc Hồng đã tiến hành báo cáo luận văn Thạc sĩ lần thứ 2.

Với 14 đề tài chia làm hai hội đồng, báo cáo liên tục hai phiên sáng chiều, các thầy cô trong hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin đã có những nhận xét, đánh giá rất kỹ lưỡng và cụ thể đối với từng luận văn. Những ý kiến phản biện và câu hỏi đặt ra cho học viên của hội đồng có ý nghĩa rất lớn giúp học viên tập trung vào từng vấn đề nghiên cứu và hoàn chỉnh luận văn của mình.

Hình ảnh buổi báo cáo luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin:

Học viên Nguyễn Bình Trọng báo cáo đề tài trước hội đồng

Và các thầy trong hội đồng 1