Lễ trao quyết định giao đề tài luận văn thạc sĩ cho lớp cao học khóa 2

Chiều ngày 17/02/2012, Phòng Sau đại học Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức lễ trao quyết định giao đề tài luận văn thạc sĩ và giảng viên hướng dẫn khoa học đợt 2 cho học viên lớp cao học khóa 2 của hai ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.Đến tham dự buổi lễ có cô Ths Lê Thu Thủy - Phó trưởng phòng NCKH - Sau đại học - KĐCL, các thầy cô thuộc phòng NCKH - Sau đại học - KĐCL, cùng đông đảo các học viên cao học khóa 2.

Ngoài việc trao quyết định cho các học viên, cô ThS Lê Thu Thủy cũng đã trao đổi, giải đáp thắc mắc và truyền đạt một số kinh nghiệm trong quá trình làm luận văn cho các học viên. Và cô cũng đã động viên các anh chị học viên cố gắng hoàn thành luận văn theo đúng tiến độ đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao quyết định:

Các anh chị học viên nhận quyết định giao đề tài luận văn thạc sĩ và giảng viên hướng dẫn

Cô ThS Lê Thu Thủy trao đổi với các học viên

Các học viên trao đổi một số thắc mắc với cô Lê Thu Thủy