Bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh, khóa 2

Để xác định được hướng đi đúng đắn và có triển vọng, nghiêm túc và kỹ lưỡng trong từng đề tài luận văn cao học ngay từ những bước đầu tiên hình thành đề tài, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội đồng bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ cho học viên.

Ngày 18/3/2012, trường đã tổ chức thành công buổi bảo vệ đề cương luận văn cao học ngành Quản trị Kinh doanh cho học viên cao học khóa 2. Buổi bảo vệ hôm nay có 59 đề tài chia làm hai hội đồng, với hai phiên sáng, chiều. Hội đồng đánh giá gồm các thầy cô giỏi, có uy tín trong ngành như: PGS TS Nguyễn Thị Liên Diệp, PGS TS Hồ Tiến Dũng, TS Phan Thị Minh CHâu, TS Nguyễn Văn Tân,….

Đây là đợt bảo vệ đầu tiên, hứa hẹn một sự chào đón các tân thạc sĩ ra trường trong năm nay. Những học viên sẽ nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ quý thầy cô trong hội đồng để hoàn thiện hơn cho đề tài của mình.

Hình ảnh buổi báo cáo: tại Hội đồng 1:

Hội đồng 1: TS Phan Thị Minh CHâu, PGS TS Nguyễn Thị Liên Diệp

Hình ảnh buổi báo cáo tại Hội đồng 2:

Hội đồng 2: PSG TS Hồ Tiến DŨng, TS Nguyễn Văn Tân

Thư ký hỗi đồng 2: ThS Lê Thu Thủy