Tuyển sinh cao học khóa 4 (kỳ 2)

Sáng ngày 27/03/2012, đoàn tư vấn Trường Đại Học Lạc Hồng đã có buổi tư vấn tuyển sinh Cao học khóa 4 tại các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Đồng Nai. Dẫn đầu đoàn tuyển sinh là ThS. Lê Thu Thủy – Phó Phòng Sau đại học, cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh- phòng Sau đại học, cô Trịnh Nguyễn Thư Giang- phòng Sau đại học và thầy Lê Tiến Dũng- khoa Công nghệ thông tin.

Đoàn tuyển sinh đã đến tư vấn tại Sở Kế hoạch Đầu tư , Sở Công thương , Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai… Trong buổi tư vấn, cô Lê Thu Thủy đã giới thiệu đến đại diện các đơn vị về chương trình đào tạo Cao học khóa 4 của trường Đại học Lạc Hồng năm nay, gồm có 4 chuyên ngành đào tạo: ngành Quản trị kinh doanh, ngành Tài chính- Ngân hàng, ngành Kế toán và ngành Công nghệ thông tin sẽ tổ chức thi vào tháng 8, theo lịch thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua đây, đoàn tuyển sinh cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình từ phía lãnh đạo cơ quan của tỉnh nhà.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đoàn tuyển sinh chụp hình lưu niệm cùng ông Phan Minh Thành-Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai

Đoàn tuyển sinh chụp hình lưu niệm cùng bà Lê Thị Hường- Chánh văn phòng Sở Công thương tỉnh Đồng Nai

Đoàn tuyển sinh chụp hình lưu niệm cùng ông Phan Đình Chương- Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai

Khoa Sau đại học