Tư vấn tuyển sinh cao học khóa 4 năm 2012 - kỳ 3

Tiếp tục triển khai chương trình tư vấn tuyển sinh cao học khóa 4, đoàn tư vấn tuyển sinh đã đến các cơ quan, trường học thuộc Huyện Long Thành - Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai với kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều người quan tâm và tham dự thi tuyển chương trình cao học của Trường Đại học Lạc Hồng. Dẫn đầu đoàn là TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng Phòng Sau đại học, ngoài ra đoàn còn có Thầy Trần Văn Diệm - Phòng Sau đại học và Thầy Lê Tiến Dũng - Khoa Công nghệ thông tin.

Đoàn đã đến Trường Trung cấp nghề Tri Thức huyện Long Thành, Trường Trung cấp Nghề Khu vực Long Thành - Nhơn Trạch. Tại các trường TS Nguyễn Văn Tân đã giới thiệu chương trình tuyển sinh khóa 4 với các ngành Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị khoa học, Công nghệ thông tin, cung cấp thông tin về thủ tục hồ sơ, thời gian ôn thi và các thông tin liên cần thiết giúp mọi người quan tâm biết tham gia chương trình đào tạo cao học của nhà trường thuận lợi hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn tư vấn tuyển sinh.

Tư vấn tại trường Trung cấp Nghề Tri Thức - Long Thành

Tư vấn tại Trường Trung cấp Nghề Khu vực Long Thành - Nhơn Trạch.

TS Nguyễn Văn Tân trao đổi các thông tin tuyển sinh với Cô Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Thị Kim Hương.

Khoa Sau đại học