Khai giảng lớp nghiệp vụ sư phạm (Khóa 1)

Sáng ngày 04/8/2012, Phòng NCKH-SĐH-KĐCL tổ chức Khai giảng lớp nghiệp vụ sư phạm (Khóa 1) tại phòng B405 của Trường Đại học Lạc Hồng. Tham dự buổi khai giảng có TS. Nguyễn Văn Tân- Trưởng phòng NCKH-SĐH-KĐCL.

Lớp học do ThS. Huỳnh Xuân Nhựt - Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và hợp tác giáo dục quốc tế, Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM phụ trách.

Lớp học được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu cho các học viên cao học, phục vụ nhu cầu cho nhân viên của Trường Đại học Lạc Hồng và những học viên có quan tâm.

Theo thời gian, nếu nhu cầu ngày càng nhiều thì sẽ tổ chức Khóa học tiếp theo định kỳ hàng tháng.

Mục tiêu của khóa học giúp học viên có khả năng:

1) Viết được mục tiêu của bài giảng trên lớp.

2) Thiết kế được đề thi, kiểm tra.

3) Sự dụng thang đánh giá Bloom để đánh giá kết quả học tập của người học.

4) Trình bày được đối tượng người học và cách thức đánh giá kết quả học tập.

Một số hình ảnh của buổi Khai giảng:

TS. Nguyễn Văn tân - Trưởng phòng NCKH-SĐH-KĐCL, đang phát biểu khai giảng Khóa học nghiệp vụ sư phạm...

Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

Hình ảnh hoạt động nhóm trong lớp học:

Khoa Sau đại học

Khai giảng lớp nghiệp vụ sư phạm (Khóa 1)