Buổi gặp mặt tân học viên cao học khóa 4 - 2012

Buổi chiều ngày 01/12/2012, Phòng Sau đại học Trường Đại học Lạc Hồng có tổ chức buổi gặp mặt tân học viên cao học khóa 4 tại phòng G301.
Buổi gặp mặt có sự tham dự của cô ThS Lê Thu Thủy- Phó trưởng phòng Sau đại học, cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh và thầy Trần Văn Diệm- nhân viên phòng Sau đại học và toàn thể học viên cao học của 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Kế toán.
Qua buổi gặp mặt, các anh chị học viên cao học khóa 4 được giới thiệu những thông tin cần thiết: Lộ trình học tập của toàn bộ khóa học, Lộ trình học ở giai đoạn trước tết và sau tết, Lịch học, Thông tin liên lạc khi cần thiết, Giáo vụ của các ngành Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh và Kế toán. Đặc biệt, các anh chị học viên còn được hướng dẫn sử dụng diễn đàn hệ cao học để trao đổi thông tin và tài liệu học tập.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Cô ThS. Lê Thu Thủy- Phó trưởng phòng Sau đại học đang giới thiệu chương trình...

Khoa Sau đại học

buổi gặp mặt, tân học viên, cao học khóa 4