Bảo vệ luận văn thạc sĩ QTKD ngày 14/10/2012

Sáng ngày 14/10/2012, Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh cho 11 học viên khóa 2010. Đến tham dự buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ có thầy TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học và các thầy cô trong hội đồng chấm luận văn thạc sĩ; cùng các học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh của các khóa 2009, 2010 và 2011.

Các đề tài báo cáo xoay quanh các vấn đề như đưa ra các xây dựng chiến lược, giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh,... của các công ty, xí nghiệp nơi các học viên đang công tác:

- Đề tài "Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty Cổ phần cảng Đồng Nai đến năm 2020" của học viên Lâm Hồng Dũng.

- Đề tài "Xây dựng chiến lược kinh doanh Công ty Cổ phần Bảo hiểm ngân hàng Nông nghiệp đến năm 2020" cùa học viên Nguyễn Mộng Điệp.

- Đề tài "Một số giải pháp hoàn thiện Maketing - mix tại Công ty Xăng dầu Đồng Nai" của học viên Phạm Quang Lịch.

- Đề tài "Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện tại trường Đại học Lạc Hồng đến năm 2015" của học viên Huỳnh Thị Hoàng Loan.

- Đề tài "Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị tồn kho nguyên vật liệu tại công ty TNHH Watabe Wedding Việt Nam" của học viên Mai Thị Ngọc Mười.

- Đề tài "Giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty CP Sơn Đồng Nai đến năm 2020" của học viên Nguyễn Đức Nhiễn.

- Đề tài "Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH MTV Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 đến năm 2020" của học viên Lê Ngọc Thái.

- Đề tài "Một số giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tại Công ty TNHH MTV Xây dựng và sản xuất VLXD Biên Hòa" của học viên Trần Quỳnh Như.

- Đề tài "Giải pháp hoàn thiện quản lý nguồn nhân lực tại UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đến năm 2020" cũa học viên Nguyễn Trí Thức.

- Đề tài "Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH JABIL Việt Nam đến năm 2017" của học viên Nguyễn Thị Thanh Xuân.

- Đề tài "Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Sherwin - Williams (Việt Nam) đến năm 2015" cũa học viên Võ Thành Trung.

Khoa Sau đại học

cao học, bảo vệ luận văn, khóa 2. quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, QTKD, CNTT