Họp Hội đồng thi tuyển sinh cao học khóa 4 năm 2012

Buổi chiều ngày 27/9/2012, thực hiện theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường Đại học Lạc Hồng, Phòng Sau đại học có tổ chức buổi họp Hội đồng thi tuyển sinh cao học khóa 4 năm 2012 tại phòng B203 của Trường.

Đến tham dự buổi họp có đại diện Ban Giám hiệu: Thầy Lâm Thành Hiển- Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Văn Nam- Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Văn Tân- Trưởng phòng Sau đại học, cô Lê Thu Thủy- Phó phòng Sau đại học cùng quý Thầy Cô phòng Sau Đại học và các đơn vị trong Nhà trường.

Buổi họp nhằm phổ biến quy chế thi cho các cán bộ có liên quan, bao gồm Ban chỉ đạo, Ban thư ký, Cán bộ coi thi, Thanh tra, Giám sát phòng thi, Giám sát đề thi, Trật tự viên, Bộ phận giao đề thi, Cán bộ trực điện, cán bộ Y tế, giúp cho công tác tổ chức thi tuyển sinh cao học khóa 4 năm 2012 của Trường Đại học Lạc Hồng diễn ra tốt nhất vào ngày 29-30/9/2012, tại cơ sở 2 của Trường Đại học Lạc Hồng, với 4 chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán và Công nghệ thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Quý Thầy Cô tham gia công tác thi tuyển sinh cao học khóa 4 năm 2012

Thầy Lâm Thành Hiển- Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo đang phổ biến quy chế thi...

Thầy Nguyễn Văn Tân- Trưởng phòng Sau đại học

trao đổi cùng các cán bộ tham gia công tác thi tuyển sinh cao học khóa 4 năm 2012

Khoa Sau đại học

tuyển sinh cao học, khóa 4