Bảo vệ luận văn thạc sĩ QTKD ngày 01/8/2012

Sáng ngày 01/8/2012, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh. Tham dự buổi bảo vệ có TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học - Kiểm định chất lượng và các thầy cô trong hội đồng, cùng các học viên lớp cao học ngành Quản trị kinh doanh khóa 1, khóa 2 và khóa 3. Trước khi buổi bảo vệ bắt đầu, TS Nguyễn Văn Tân đã trao đổi và phổ biến cách thức làm việc của hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngày hôm nay.

Trong phiên làm việc buổi sáng, có 6 hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ cho các học viên: Phạm Văn Chính, Lê Thị Thúy Hà, Nguyễn Đức Hải, Phạm Thị Ngọc Hà, Nguyễn Hoàng Hải và Nguyễn Thị Mỹ Hương.

Một số hình ảnh phiên buổi sáng của buổi bảo vệ:

Khoa Sau đại học

luận văn, thạc sĩ, quản trị kinh doanh, qtkd