Khoa Sau đại học tổ chức buổi gặp mặt tân học viên khóa 2022

Chiều ngày 20/8/2022, Khoa Sau đại học - Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi gặp mặt tân học viên cao học khóa 2022 tại phòng B203, cơ sở 1.

Tham dự buổi gặp mặt có sự tham dự của cô TS. Lê Thu Thủy- Trưởng Khoa, TS. Lữ Phi Nga - Phó Trưởng Khoa, TS. Phan Thành Tâm -Trưởng bộ môn và các chuyên viên Khoa Sau đại học và toàn thể học viên cao học của 7 chuyên ngành gồm Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện, Ngôn ngữ Anh

Qua buổi gặp mặt, các Anh/ Chị học viên cao học khóa 2022 được giới thiệu những thông tin cần thiết: Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo Khoa, cán bộ Quản lý lớp và các bộ phận của Khoa Sau đại học, Lộ trình học tập của toàn bộ khóa học, xem Lịch học, xem Điểm thi,... và Thông tin liên lạc khi cần thiết. Đặc biệt, các anh chị học viên còn được hướng dẫn sử dụng Hướng dẫn trang Me.lhu.edu.vn để trao đổi thông tin và tài liệu học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Khoa Sau đại học