CLB tiếng Nhật sinh hoạt lần 02 năm học 2012-2013

Chiều ngày 16/11/2012, tại phòng E105, CLB tiếng Nhật - khoa Đông Phương học tổ chức cuộc thi “Diễn kịch bằng tiếng Nhật”

Tham gia buổi sinh hoạt có ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Thị Như Thường- Tổ trưởng bộ môn, Chuyên gia Fujii Hiroshi,các giảng viên và hơn 250 sinh viên ngành Nhật Bản học.

Cuộc thi diễn kịch bằng tiếng Nhật được phát động từ tháng 09-2012. Để tham gia cuộc thi này, sinh viên các lớp đã tích cực viết kịch bản bằng tiếng Nhật và phân vai  luyện tập.

Hai vở kịch: “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” của lớp 09DN113 và “Cô bé lọ lem” của lớp 09DN111 là hai tiết mục xuất sắc được Ban tổ chức Câu lạc bộ chọn để biểu diễn tại vòng chung kết .

Bên cạnh cuộc thi, còn có một số trò chơi thu hút sự tham gia đông đảo  sinh viên trong ngành, đặc biệt là sinh viên năm nhất. Trong số đó có thể kể đến trò chơi “Ghép câu”. Trò chơi này đã tạo điều kiện cho sinh viên năm nhất có dịp cùng chơi cùng học với các anh, chị khóa trước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Toàn cảnh Câu lạc bộ

Vở kịch “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” của lớp 09DN113