[KĐP] Ngành Nhật Bản học tổ chức hội thảo thực tập có lương tại Nhật Bản

Ngày 06/09/2022, ngành Nhật Bản học, khoa Đông phương học, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Wabunka tổ chức Hội thảo Thực tập có lương tại Nhật Bản dành cho sinh viên khóa 2019, khóa 2020 và những sinh viên có nguyện vọng được học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Tại Hội thảo, đại diện của Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Wabunka đã giới thiệu các chương trình thực tập có lương tại Nhật Bản đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm giúp sinh viên hiểu rõ hơn những vấn đề xoay quanh việc thực tập tại Nhật và định hướng tương lai cũng như có thêm động lực để học tập. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 250 sinh viên ngành Nhật Bản học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Khoa Đông Phương học

Nhật Bản học, thực tập có lương