Sinh viên Khoa Kế Toán Kiểm Toán lọt vào top 7 "VN Next Top model 2013"

Được mua bản quyền từ American’s Next Top Model, Vietnam’s Next Top Model đã trở thành một “cơn sốt” thật sự đối với người hâm mộ, Sau ba mùa phát sóng thành công, bên cạnh số lượng người xem kỷ lục, chương trình đã đào tạo ra hàng loạt những người mẫu danh tiếng như Hoàng Thùy, Thùy Trang, Tuyết Lan, Lê Thúy, Mai Giang, Kha Vân, v.v.

Cuộc thi  Next Top Model 2013.  Khoa Kế Toán - Kiểm Toán Đại học Lạc Hồng có 1 thí sinh tham gia là sinh viên Nguyễn Thị Hằng. Hiện nay Hằng đã lọt vào top 7 thí sinh xuất sắc nhất. Cuộc đua của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model đã đến hồi gây cấn, việc xuất hiện trong top 7 của cuộc thi đã giúp cho họ dần trở thành người nổi tiếng và sở hữu một lượng fan đáng nể.

Xin chúc cho thí sinh Nguyễn Thị Hằng sẽ tiếp tục thành công trong thời gian tới

Một số hình ảnh về thí sinh Nguyễn Thị Hằng:

Khoa Tài Chính - Kế Toán

sinh viên, cuộc thi, Model