Hướng nghiệp – Chọn học Kinh tế, trường chuẩn Quốc tế

Nhằm định hướng nghề nghiệp, cũng như tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của học sinh. Tối ngày 01/9/2021, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chọn học kinh tế - Trường chuẩn Quốc tế”.

Buổi Hội thảo có sự tham gia đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Các câu hỏi, vướng mắc từ phía phụ huynh và học sinh được Quý Thầy cô đại diện BGH Nhà trường, BLĐ hai khoa Tài chính – Kế toán và Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế giải đáp thỏa đáng.

Buổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với Tài năng – Đam Mê - Giá trị của bản thân của học sinh.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

Hướng nghiệp