Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức Hội đồng đánh giá sinh viên nghiên cứu khoa học khóa 2020

Nhằm ghi nhận kết quả trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Lạc Hồng, quá trình thực tập tại doanh nghiệp, ngân hàng. Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2023, Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức Hội đồng đánh giá sinh viên nghiên cứu khoa học khóa 2020.

Thành viên Tiểu ban 1

Hội đồng đánh giá báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2020 gồm 3 tiểu ban: Tiểu ban 1 - Ngành Tài chính - Ngân hàng - Phòng B403; Tiểu ban 2 và 3 – Ngành Kế toán – Phòng B404 và B405.

Thành viên Tiểu ban 2

Thành viên Tiểu ban 3

Hội đồng đánh giá năm nay có sự góp mặt của đại diện từ doanh nghiệp gồm: Ông ThS. Nguyễn Nam Hải (Ủy viên BCH, Hội Kế Toán tỉnh Đồng Nai; Chủ tịch HĐQT, Công ty TNHH Thuế Kế Toán Luật Nam Phương; Phó Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH Vận tải Nam Vân), Ông ThS. Hoàng Thanh Lệ (TP KHDN - HDBank Chi nhánh Sở Giao Dịch Đồng Nai). Đây là thành viên không thể thiếu trong hội đồng nhằm đánh giá tính khả thi, tính ứng dụng thực tiễn của đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm nay.

Sinh viên tặng hoa Tri ân Thầy cô

Hội đồng làm việc nghiêm túc, cởi mở, đánh giá công bằng, đưa ra các nhận định và góp ý nhằm giúp sinh viên hoàn thiện đê tài hơn nữa. Hội đồng hoàn thành đánh giá 19 đề tài nghiên cứu khoa học gồm 2 chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Ngành Kế toán.

Hội đồng đánh giá kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, FFA, LHU, NCKH, Khóa 2020