Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán trải nghiệm thực tế tại Chi nhánh Đồng Nai - FPT Telecom.

Sáng ngày 18/10/2023, sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng, lớp 21KT111 đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm thực tế tại Chi nhánh Đồng Nai của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Sự kiện này được tổ chức nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường làm việc và áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế.

Trong khuôn khổ buổi tham quan, sinh viên đã có cơ hội được tìm hiểu về hoạt động kinh doanh và quy trình làm việc tại một công ty lớn trong lĩnh vực viễn thông. Họ đã được hướng dẫn về các phòng ban và ngành nghề tại công ty, cùng với việc quan sát và tham gia các hoạt động thực tế.

Đặc biệt, sinh viên đã có cơ hội tham gia vào các buổi học thực tế, trải nghiệm công việc thực tế liên quan đến ngành Kế toán, một trong những lĩnh vực quan trọng tại công ty FPT Telecom. Sinh viên được hướng dẫn cách xử lý các tình huống thực tế, quản lý dữ liệu tài chính, và tham gia vào quy trình kiểm toán.

Ngoài ra, buổi tham quan cũng giúp sinh viên cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ viễn thông và làm quen với môi trường làm việc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến.

Thầy Nguyễn Tiến Quang, cố vấn học tập lớp 21KT111, chia sẻ: "Buổi tham quan và trải nghiệm tại Chi nhánh Đồng Nai - FPT Telecom là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên kết nối lý thuyết và thực tế. Sinh viên đã có cơ hội thấy rằng những kiến thức được học trong lớp học không chỉ là lý thuyết mà còn có ứng dụng thực tế trong cuộc sống và công việc."

Sinh viên cùng nhau thể hiện sự phấn khích và tràn đầy nhiệt huyết sau buổi tham quan, và rất nhiều trong số họ đã bày tỏ mong muốn làm việc tại FPT Telecom trong tương lai.

Sự kiện này đã chứng minh rằng việc tiếp cận thực tế là một phần quan trọng trong quá trình đào tạo và giúp sinh viên có cái nhìn chân thực nhất về ngành Kế toán và môi trường làm việc trong tương lai.

Khoa Tài chính - Kế toán

LHU, FPT, LHU, 21KT111