Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán, Hội Sinh viên Đồng Nai và HDBank Tổ chức Chương Trình "Phỏng vấn thử - Thành công thật".

Trong một hoạt động quan trọng trong hoạt động đào tạo, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã phối hợp cùng Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai và Ngân hàng HDBank để tổ chức chương trình phỏng vấn vào ngày 20/10/2023. Chương trình này nhằm mang lại cơ hội cho sinh viên tham gia phỏng vấn và có việc làm ngay trong quá trình học tập tại trường.

Sự kiện này đã quy tụ hơn 80 sinh viên từ hai chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng và Kế toán. Chương trình được thiết kế để nối gắn sự khác biệt giữa học tập và thực tế, phù hợp với cam kết của Trường Đại học Lạc Hồng về việc phát triển toàn diện cho sinh viên.

Mục tiêu của chương trình là giúp sinh viên kết nối kiến thức học tập với kinh nghiệm thực tế, đồng thời giúp họ hiểu rõ hơn về những yêu cầu và mong đợi từ các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Sự hiện diện của Ngân hàng HDBank, một trong những ngân hàng hàng đầu, đã đóng góp quan trọng vào việc tạo ra một trải nghiệm phỏng vấn sôi động và đầy ý nghĩa cho sinh viên. Đại diện của HDBank đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong ngành, giúp sinh viên hiểu sâu hơn về cách làm việc trong lĩnh vực tài chính và kế toán, từ đó giúp họ nắm bắt cơ hội trong sự nghiệp tương lai.

Chương trình này đã thể hiện cam kết của Khoa Tài chính - Kế toán trong việc đào tạo những nguồn nhân lực chất lượng cao và sẵn sàng cho thị trường lao động. Chương trình đã nhấn mạnh sự cam kết của khoa trong việc phát triển kỹ năng, kiến thức và sự phát triển chuyên nghiệp của sinh viên trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng và Kế toán.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, HDBank