Dưới mái trường

Con đường đi đến giải nhất “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam 2013” khối ngành Kinh doanh

Nghiên cứu khoa học sinh viên là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong đào tạo Đại Học. Nó giúp cho sinh viên hệ thống hóa kiến thức trong 4 năm học Đại Học đồng thời có thể áp dụng những kiến thức đó trong việc giải quyết vấn đề thực tế. Qua đó tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu cũng như hoàn thiện các kỹ năng làm việc cho sinh viên.

Tôi là Lê Thị Yến Nhi và Nguyễn Thị Kim Nguyên, sinh viên khoa Quản Trị Kinh Tế - Quốc Tế khóa 2009 vừa trở về từ lễ trao giải “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam 2013” tổ chức tại bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội). Với kết quả Nhất khối ngành Kinh Doanh 2, tôi vinh dự được bộ trưởng bộ Giáo dục Phạm Vũ Luận và phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng bằng khen của bộ GD và huy chương “Tuổi trẻ sáng tạo” của TW Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đề tài đạt giải “Đo lường mức độ trung thành thông qua tính cách của nhân viên trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Đồng Nai” tác giả Lê Thi Yến Nhi & Nguyễn Thị Kim Nguyên – Giáo viên hướng dẫn Ts. Nguyễn Văn Tân.

Một số hình ảnh liên quan:

Sinh viên đang thu thập thông tin của DN

Sinh viên hướng dẫn nhân viên đánh phiếu khảo sát

Chụp hình lưu niệm cùng thầy hướng dẫn tại hội đồng khoa học cấp trường

Báo cáo tại Bộ giáo dục và Đào Tạo - Hội đồng khoa học Kinh Doanh 2

Vinh danh & nhân giải tại Lễ trao giải “TNKH Trẻ Việt Nam năm 2013”
tổ chức tại bảo tàng Hồ Chí Minh vào sáng ngày 4/1/2014

Lê Thi Yến Nhi & Nguyễn Thị Kim Nguyên

giải thưởng, tài năng, khoa học