Dưới mái trường

Xét tuyển ngành Nhật Bản học bằng học bạ lớp 12

Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Nhật Bản học (NBH), Đại học (ĐH) Lạc Hồng đã cộng tác cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, có học hàm học vị cao, đặc biệt là được sự hỗ trợ tối đa từ Chính phủ và Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học, vì thế ngành NBH tại ĐH Lạc Hồng có sức hút mạnh mẽ với những bạn trẻ năng động, tự tin.

Năm 2017, ĐH Lạc Hồng xét tuyển ngành NBH qua các tổ hợp (Văn, Sử, Địa), (Toán, Văn, Anh), (Toán, Văn, Sử) và (Toán, Văn, Địa) theo 2 phương án.

Một là xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, hai là xét tuyển theo kết quả học bạ lớp 12 (Hai phương án này còn được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo khác của nhà trường).

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia

- Trình độ ĐH: Thí sinh có tổng điểm 3 môn tổ hợp, cộng với điểm ưu tiên mà lớn hơn hoặc bằng mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT.

- Trình độ CĐ: Tốt nghiệp THPT

2. Xét tuyển theo học bạ lớp 12

- Trình độ ĐH: Thí sinh có tổng điểm TB năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên

- Trình độ CĐ: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Đặc biệt, ĐH Lạc Hồng còn dành hơn nữa tỷ đồng để trao tặng học bổng cho thí sinh xét tuyển tại trường (xem tại đây).

Đội ngũ chuyên gia và giảng viên ngành NBH tại ĐH Lạc Hồng (clip - KaBin)

Tại Việt Nam những ngành liên quan đến tiếng Nhật đã phát triển nhanh chóng từ năm 2010. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng sinh viên ngành Nhật Bản học tại các công ty 100% vốn Nhật Bản và công ty liên doanh Nhật – Việt là rất cao. Cạnh đó, Việt Nam nhận được rất nhiều tài trợ của Nhật Bản những năm gần đây. Vì vậy sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho người biết tiếng Nhật hay theo học ngành NBH.

Thông tin liên lạc:

- Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng

- Địa chỉ: số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Đường dây nóng tư vấn 24/7: (0251) 3.952.188 – 0986.193.953 – 0937.59.33.86.

Diễm Nhi

Nhật Bản, tuyển sinh, học bạ