Dưới mái trường

Robocon Lạc Hồng tiếp tục tỏa sáng trong đêm thi thứ 2

Xuất hiện trong ngày thi đấu thứ 2 của Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018, LH – NEW xuất sắc dẫn đầu bảng C, đây là đội thứ 3 liên tiếp của Đại học Lạc Hồng giành vé vào vòng 1/16.

LH - NEW tự tin bước vào thử thách của Chung kết Robocon Việt Nam 2018

Sở hữu độ chính xác cao và khả năng linh hoạt của robot tự động và robot điều khiển bằng tay, LH – NEW đã “chào sân” bằng chiến thắng “Rồng bay” thuyết phục ở giây 22 trước VTEC-C3VP (Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc); Và tiếp theo đó là những chiến thắng đẹp mắt để giành vị trí Nhất bảng C. So với các tuyển còn lại của Đội tuyển Robocon Lạc Hồng thì LH - NEW là sự kết hợp của những "tân binh" lần đầu tiên đặt chân vào "thế giới sáng tạo" của những sinh viên đam mê công nghệ và thử thách. Chính vì điều đó góp phần "ghi dấu" cho thành tích của LH - NEW.

Robocon Lạc Hồng tiếp tục tỏa sáng trong đêm thi thứ 2

Thiết kế hài hòa, tối giản các chi tiết dư, LH-NEW thể hiện lợi thế linh hoạt trên sàn thi đấu

Nếu đêm qua là cuộc tranh tài của các gương mặt “gạo cội” của robocon Việt Nam đến từ các Trường: Đại học Lạc Hồng, Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, Đại học SPKT Hưng Yên, Đại học Công nghiệp Hà Nội…

Khoảnh khắc đạt "Rồng bay" của LH-NEW