Dưới mái trường

Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng

Chiều ngày 29/9/2021, Lễ Công bố các quyết định bổ nghiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra bằng hình thức trực tuyến, xong vẫn thể hiện được sự trang trọng và nồng nhiệt chào đón của tập thể sư phạm nhà Trường.

bổ nhiệm PHT

TS. Đỗ Thị Lan Đài - Chủ tịch HĐ Trường, đặt nhiều kỳ vọng

vào đội ngũ lãnh đạo cấp cao trong nhiệm kỳ mới

Sự kiện có sự tham dự của Bà Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch Hội đồng Trường; Ông Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà Trường; Ông Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng; Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Cùng quý ông bà trong Hội đồng Trường, Đảng ủy, BGH và lãnh đạo của các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong trường cùng tham dự và chúc mừng.

Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng

NGƯT.ThS Lê Văn Hùng - đại diện Hội đồng Trường thông qua các quyết định bổ nhiệm

Thay mặt Hội đồng Trường, NGƯT.ThS Lê Văn Hùng – TV.HĐ Trường – Trưởng phòng HCTC đã thông qua quyết định bổ nhiệm và tái bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với 04 nhân sự tại Đại học Lạc Hồng. Theo đó tái bổ nhiệm đối với NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng; Ông Đỗ Khôi Nguyên – Phó Hiệu trưởng; Đồng thời bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường tin rằng đội ngũ BGH sau khi được kiện toàn

sẽ nỗ lực hết mình để phát huy vai trò và sứ mệnh được giao phó

Thay mặt cho Hội đồng Trường,TS. Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch HĐ Trường đã chúc mừng LHU có đội ngũ lãnh đạo được kiện toàn, chúc mừng các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm. Chủ tịch HĐ Trường tin rằng, với lợi thế là đội ngũ gắn bó với LHU từ thuở ban đầu, bằng những kinh nghiệm và kiến thức với nhiệm kỳ tiếp theo mong quý thầy/cô sẽ có những công hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường. Đồng thời tin tưởng trên cương vị lãnh đạo cấp cao các Phó hiệu trưởng sẽ phát huy năng lực, sở trường của mình và tiếp tục có những công hiến to lớn cho LHU. Từng thầy/cô Phó Hiệu trưởng sẽ giúp sức cho thầy Hiệu trưởng hoàn thành nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, mong muốn LHU tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể. Đây là sức mạnh được bắt nguồn từ quá trình thử thách khi mới thành lập Trường, xong Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu đã luôn cùng nhìn về một hướng. Mong BLĐ mới của Trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đó để LHU ngày một phát triển hơn nữa. Hãy cùng học hỏi – lắng nghe – để thấu hiểu.

Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng

Phát biểu tại sự kiện, TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Phó Hiệu trưởng tái bổ nhiệm cùng tân Phó Hiệu trưởng nhận nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Ông khẳng định trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Đại học Lạc Hồng luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo; việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng là bước kiện toàn Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2020-2025 để tiếp tục phát huy sức mạnh gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới đầy thách thức. Ông tin tưởng rằng trên cương vị mới, Bộ máy BGH sớm bắt tay thực hiện xây dựng kế hoạch năm học, sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ viên chức và sinh viên góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển; xứng đáng với sự tín nhiệm của của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

Tập thể sư phạm Đại học Lạc Hồng tin rằng, sự kiện toàn của bộ máy lãnh đạo cấp cao trước sự góp sức của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ kỳ cựu có năng lực có tâm huyết với sự phát triển của LHU, sẽ góp phần đưa thương hiệu nhà trường lên tâm cao mới.

Chân dung các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 - 2025

tại Đại học Lạc Hồng

Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng

NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan (phải)