Dưới mái trường

“Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng” ngành học mới vừa được thông qua tại LHU

Trung tuần tháng 04/2022, Đại học Lạc Hồng chính thức có thêm ngành “Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng”, sau khi trải qua quá trình thẩm định và đánh giá chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng để mở ngành. Ngành “Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng” thuộc Khoa Tài chính – Kế toán. Đây được đánh giá là ngành học đang hút nguồn nhân sự từ phía các doanh nghiệp và được săn đón bởi rất nhiều bạn trẻ.

“Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng”

Không khí buổi thẩm định tại điểm cầu Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai)

Để có thể khởi động cho công tác tuyển sinh ngành học này trong năm học tới, sáng ngày 12/4/2022 từ 07 điểm cầu tại Đồng Nai, Hà Nội và TP.HCM hội đồng thẩm định đề án đã có buổi làm việc đánh giá lần cuối bằng hình thức trực tuyến.

TS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết - đại diện ban đề án trình bày các nội dung liên quan

Hội đồng thẩm định có 06 nhà khoa học được mời từ các trường Đại học và viện nghiên cứu và doanh nghiệp gồm:

1. GS.TS. Đặng Đình Đào, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội - Chủ tịch hội đồng;

2. PGS.TS. Lê Anh Tuấn, trường Đại Học Điện Lực – phản biện 1;

3. PGS.TS. Hồ Thị Thu Hòa, Viện NC và PT Logistics Việt Nam – phản biện 2;

4. PGS.TS. Trần Văn Bảo, Trường Đại học Thuỷ Lợi – thành viên;

5. TS. Hà Minh Hiếu, Viện NC và PT Logistics Việt Nam – thành viên;

6. Ông Hoàng Ngọc Quang, Ct TNHH MTV Tiếp Vận Hoàng Gia Toàn Cầu – thành viên.

Về phía nhà trường có TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà Trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Huy – Trưởng Khoa Tài chính Kế toán; ThS. Nguyễn Trọng Vinh – Trưởng phòng Đào tạo.

Logistics

PGS.TS. Hồ Thị Thu Hòa, Viện NC và PT Logistics Việt Nam - phản biện 2

được thuyết phục bởi các bước chuẩn bị bài bản và nghiêm túc từ phía nhà Trường

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết - đại diện Ban Xây dựng đề án mở ngành tuyên bố lý do cần thiết của hội đồng thẩm định mở ngành đào tạo và báo cáo với hội đồng những nội dung cơ bản của chương trình đào tạo mở ngành “Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng”.
Phần làm việc của hội đồng, GS.TS. Đặng Đình Đào - Chủ tịch hội đồng đồng thống nhất quan điểm làm việc với các nhà khoa học trên cơ sở: nhận xét cốt yếu đi vào nội dung chính; nhận xét mang tính góp ý và xây dựng và không lặp lại những nội dung trong hội thảo đóng góp ý kiến.

​​Logistics

Hội đồng thẩm định kết thúc với kết quả 6/6 thành viên tán thành

dự thảo chương trình đào tạo của đề án

Ý kiến chung của các thành viên hội đồng thẩm định đều nhất trí các điểm sau:
Chương trình được xây dựng công phu, căn cứ xây dựng đầy đủ, mục tiêu Chương trình rõ ràng, chuẩn đầu ra phù hợp với mục tiêu, cấu trúc chương trình cơ bản phù hợp, nội dung đào tạo phong phú và toàn diện. Tuy nhiên, để hoàn thiện hơn nữa Chương trình. Hội đồng đề nghị Ban biên soạn chương trình sẽ bổ sung, chỉnh sửa Chương trình theo góp ý của các thành viên Hội đồng.

“Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng”

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường (trái)

trân trọng những đóp góp của các nhà khoa học tham gia hội đồng thẩm định

Thay mặt nhà Trường, TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cám ơn những ý kiến đóng góp của hội đồng thẩm định, đồng thời chỉ đạo ban đề án sẽ rà soát lại dự thảo lần cuối để đề án hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Và cảm ơn các thành viên hội đồng thẩm định đã dành thời gian xem xét, đánh giá và góp ý dự thảo chương trình đào tạo đề án mở ngành. Mong rằng trong tương “Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng” sẽ là một trong số những ngành học chủ lực tại Đại học Lạc Hồng thu hút đông đảo sự quan tâm và theo học của các bạn trẻ.

* Liên hệ tư vấn:

👉 Địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh và QHCC (cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng - Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

📍 Website: https://tuyensinh.lhu.edu.vn/

☎ Tư vấn tuyển sinh: (0251) 73000 73

📩 Email: tuyensinh@lhu.edu.vn

Nhi Khuất

mở ngành, Logistic, chuỗi cung ứng, hội đồng thẩm định