Giải cầu lông mở rộng khoa Công nghệ Sinh học Môi trường

Nhằm mục đích nâng cao phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong Khoa cũng như trong toàn Trường, từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 04 năm 2011, Đoàn - Hội Khoa CN Sinh Học – Môi Trường đã tổ chức giải “Cầu lông Khoa CN Sinh Học – Môi Trường mở rộng” năm 2011 cho sinh viên toàn trường ĐH Lạc Hồng tại Sân vận động cầu lông Anh Minh. Với ba thể loại là: đơn nam, đơn nữ và đôi nam - nữ, cuộc thi thu hút sự chú ý tham gia của gần 100 vận động viên yêu thích môn thể thao này. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng thật sự mang lại những phút giây sinh hoạt bổ ích, lý thú cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của cuộc thi

Các đội lắng nghe trọng tài phổ biến luật thi đấu

và thể hiện hết mình trong sân chơi thể thao

Ban tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc