Hội nghị NCKH Giáo viên cấp khoa lần 8 - Khoa Ngoại ngữ

Sáng ngày 28/5/201, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên cấp Khoa lần thứ 8.

Đến tham dự hội nghị có TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học - Kiểm định chất lượng, PGS.TS Trần Thị Hồng - Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Lạc Hồng, cùng các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài và toàn thể các Thầy Cô thuộc Khoa Ngoại ngữ.

Các thành viên trong Hôi đồng đánh giá đề tài của Khoa Ngoại ngữ gồm có:

1. TS Trần Hành Chủ tịch
2. PSG.TS Trần Thị Hồng Phó chủ tịch
3. ThS Hoàng Thúy Nguyên Ủy viên
4. NGUT.ThS Nguyễn Hoàng Khanh Ủy viên
5. Cn Phạm Thị Biên Hương Thư ký

Trong Hội nghị Nghiên cứu khoa học giáo viên lần 8 này, Khoa Ngoại ngữ có 3 đề tài với 5 giáo viên tham gia nghiên cứu. Tên các đề tài như sau: "The benefit of using peer editing activities to teach essay writing at English Department of Lac Hong University" của cô Lê Thị Bích Vy và cô Ngô Thị Thu Hà, "An investigation into LHU non English major's motivation towards learning English" của thầy Đặng Thi và thầy Trần Võ Thanh Tùng, "An analysis of the reasons for English major's lack of confidence in studying public speaking" của thầy Hoàng Vĩnh Lộc.

Sau đây là một số hình ảnh:

Cô Lê Thị Ngọc Hương - Phó khoa Ngoại ngữ đọc quyết định thành lập Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học giáo viên cấp khoa lần thứ 8

Cô PGS.TS Trần Thị Hồng phát biểu trước khi Hội nghị bắt đầu

Các Thầy Cô báo cáo đề tài của mình