Bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh Khóa 1 - Đợt 2 (Kỳ 3)

Sáng ngày 09/10/2011, buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh của các học viên lớp cao học Quản trị kinh doanh khóa 1 tiếp tục diễn ra. Buổi bảo vệ cũng được chia thành 2 phiên: phiên buổi sáng và phiên buổi chiều. Phiên buổi sáng có 5 hội đồng và phiên buổi chiều 3 hội đồng. Rút kinh nghiệm từ các đề tài báo cáo trước, các học viên báo cáo trong phiên buổi sáng đã nói được những vấn đề trọng tâm của đề tài. Các thành viên hội đồng chấm luận văn làm việc hết sức nghiêm túc và đã đặt ra những câu hỏi hóc búa nhằm đánh giá chính xác mức độ am hiểu về vấn đề nghiên cứu của học viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Học viên Trần Thị Chi báo cáo đề tài "Giải pháp quản trị rủi ro trong hoạt động thanh toán quốc tế tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam"

Học viên Huỳnh Trọng Nhân báo cáo đề tài "Hoạch định chiến lược kinh doanh Công ty Cổ phần Logistic Tín Nghĩa đến năm 2020"

Học viên Hoàng Văn Thân báo cáo đề tài "Một số giải pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TMCP Đại Á đến năm 2020"

Học viên Nguyễn Văn Tín báo cáo đề tài "Một số giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam"

Học viên Lê Thu Thủy báo cáo đề tài "Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Chi cục Thuế thành phố Biên Hòa đến năm 2015"

Thành viên Hội đồng lắng nghe báo cáo của học viên

PGS.TS Hồ Tiến Dũng thay mặt hội đồng công bố kết quả của học viên

Các bạn cùng lớp tặng hoa chúc mừng cho học viên

Khoa Sau đại học