Trường Đại học Lạc Hồng họp mặt đầu xuân mới

Ngày 30/1/2012 (nhằm ngày 8 âm lịch), tất cả cán bộ giảng viên, nhân viên trường Đại học Lạc Hồng đã đến trường bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ lễ dài bên gia đình.

Để mở đầu cho một năm học nhiều thắng lợi, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức họp mặt đầu năm. NGƯT.TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trường nhà trường chúc sức khoẻ toàn thể nhân viên và chúc cho trường Đại học Lạc Hồng một năm mới đạt nhiều bước tiến cao hơn trong mọi lĩnh vực. Nhân buổi họp mặt, lãnh đạo nhà trường cũng chúc rượu và lì xì các nhân viên thay cho lời chúc một năm nhiều may mắn.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho ngôi trường chúng ta trong năm Nhâm Thìn.

Những hình ảnh trong buổi họp mặt đầu năm

Thầy Đỗ Hữu Tài chúc cho trường Đại học Lạc Hồng một năm nhiều thắng lợi

Các thầy cô trong Ban giám hiệu khui rượu và nâng ly chúc mừng năm mới

Những nhân viên có mặt trong hội trường đều nhận phong bao lì xì đầu năm từ lãnh đạo nhà trường