Kỳ thi tốt nghiệp chính trị năm học 2011 - 2012

Sáng ngày 12/02/2012, trường Đại học Lạc Hồng tổ chức kỳ thi tốt nghiệp chính trị năm học 2011 – 2012.

Tổ chức ngay sau kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành (15/01/2012), nhưng với tầm quan trọng của một  kỳ thi tốt nghiệp nên ngày thi chính trị được lãnh đạo nhà trường và phòng Đào tạo đặc biệt quan tâm. Trước đó các công tác chuẩn bị cho sinh viên ôn tập, chuẩn bị cơ sở vật chất phòng  thi đã được phòng Đào Tạo bố trí hợp lý. Trong kỳ thi tốt nghiệp chính trị lần này, do số lượng sinh viên dự thi đông nên phòng thi trải đều tại bốn cơ sở khác nhau của trường. Tại mỗi điểm thi, Nhà trường đều tổ chức sinh hoạt hội đồng nghiêm túc, phổ biến chi tiết đến từng cán bộ gác thi quy chế thi tốt nghiệp.

Nhờ chuẩn bị chu đáo tất cả các khâu, kỳ thi tốt nghiệp chính trị của trường đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong kỳ thi tốt nghiệp chính trị:

Hình ảnh sinh hoạt tại hội đồng thi cơ sở I

Công tác tổ chức được thực hiện một cách chặt chẽ, nghiêm túc

Giám thị sinh hoạt quy chế trước giờ sinh viên làm bài

Hình ảnh những sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp chính trị năm học 2011 - 2012